Cầu Giấy Center Point hút khách nhờ tiện ích

Dự án Cầu Giấy Center Point được đầu tư rất nhiều các dịch vụ tiện ích cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân sinh sống.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Chung cư Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022

Nằm ngay mặt tiền đường Cầu Giấy, cư dân dự án chung cư Center Point 110 Cầu Giấy có thể thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích hoàn hảo với trung tâm mua sắm đẳng cấp, sân chơi thể thao hiện đại của quận Cầu Giấy.

Với mật độ xây dựng chỉ 30%, phần diện tích còn lại của dự án được dành cho không gian sống gồm hệ thống khuôn viên xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, sân cầu lông, sân bóng rổ… Từ tầng 1 đến tầng 3 của Center Point Cầu Giấy là khu trung tâm thương mại với hệ thống siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, y tế... phục vụ cho nhu cầu mua sắm, ăn uống giải trí của đông đảo cư dân.

tien-ich-cau-giay-center-point.png

Toàn bộ hệ thống cửa và sàn gỗ nhập khẩu công nghệ sản xuất Malaysia, trần thạch cao Boral và thiết bị vệ sinh cao cấp của Toto. Hệ thống nhôm kính sử dụng cho cửa sổ và hệ thống ban công của tòa nhà được chủ đầu tư cam kết sử dụng hệ nhôm Xinfa. Tất cả các thiết bị vật tư hoàn thiện trên đang được sử dụng trong các tòa nhà cao cấp hiện nay.

Chủ đầu tư luôn tận dụng tối đa không gian của dự án để tôn tạo cảnh quan và không gian sống với mục đích mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân. Kết hợp không gian café, khu vui chơi và hoạt động công cộng chắc chắn Center Point 110 Cầu Giấy sẽ giúp bạn cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tiến độ thi công Cầu Giấy Center Point: dự án đang được triển khai thi công rất nhanh và đảm bảo mục tiêu quý III/2018 chính thức bàn giao cho khách hàng.