Đầu tư BĐS phong cách Donald Trump: Vị trí – yếu tố nâng tầm giá trị của dự án

Điểm chung của tất cả những dự án mang “họ Trump” là đều được đặt tại những vị trí đắt giá nhất thế giới.

Dự án HOT nhất Hà Nội hiện nay Chung cư Hồng Hà Eco City nên xem ngay !

“Luôn sẵn sàng trả giá cao cho một mảnh đất tuyệt vời” - chiến lược của Donald Trump đã thể hiện được sức mạnh qua các dự án kinh điển: Trump World Tower nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc; Trump Tower tại số 5 Avenue, trung tâm của quận Manhattan hay tòa nhà Trump số 40 phố Wall - địa chỉ quen thuộc của các nhà tài phiệt và giới thượng lưu Hoa Kỳ.

Để tạo ra giá trị của một dự án bất động sản (BĐS), Donald Trump luôn bắt đầu bằng việc lựa chọn những mảnh đất tiềm năng, ông sẵn sàng chi hàng triệu USD cho những vị trí đắt giá bởi trong BĐS, vị trí luôn là giá trị trường tồn, là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời và gia tăng giá trị của bất kỳ dự án nào.

Sẵn sàng chi mạnh tay cho những mảnh đất đẹp, nhưng vị trí với Donald Trump chưa bao giờ là tất cả. Trump giải thích, vị trí của BĐS rất quan trọng, nhưng một vị trí tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Nhà đầu tư cần sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén của mình để thay đổi cách sử dụng vị trí mà mình có.

 

phoi-canh-110-cau-giay-center-point.jpg

 

Học tập kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ đương kim tổng thống Mỹ, Cầu Giấy Center Point (110 Cầu Giấy – quận Cầu Giấy) được xây dựng tại khu vực tâm điểm, giao thoa giữa 3 quận Cầu Giấy – Đống Đa – Ba Đình để trở thành tòa nhà sang nhất, sáng nhất thủ đô Hà Nội.

Center Point 110 Cầu Giấy được bao quanh bởi các cơ quan hành chính lớn, các tòa nhà văn phòng cùng các công trình hạ tầng xã hội đầu ngành như: hệ thống trường liên cấp chất lượng cao: tiểu học, trung học FPT, Lê Quý Đôn, Cầu Giấy, Đại học quốc gia, Học viên báo chí tuyên truyền, bệnh viện quốc tế Việt Mỹ, viện huyết học và truyền máu TW, công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy….

Hiểu được dòng chảy của thị trường để nắm được “sóng phát triển”, nâng tầm BĐS nhờ việc khai thác tốt vị trí và tạo ra những giá trị khác biệt, Cầu Giấy Center Point đã tái hiện hoàn hảo câu chuyện đầu tư của Donald Trump và đang từng bước xây dựng một đế chế mới dành cho giới thượng lưu.

Giống như công thức của thiên tài đầu tư BĐS Donald Trump: Chọn một vị trí đẹp, đầu tư xây dựng một công trình xứng tầm với giá trị của vị trí đã chọn, chung cư khách sạn Cầu Giấy được phát triển với 100% kiến trúc kính mặt ngoài với những đường line dát vàng, hứa hẹn là một tác phẩm kiến trúc tuyệt đẹp không góc chết.