Dự án nào đang là dự án chung cư tốt nhất hiện nay?

Dự án 110 Cầu Giấy có rất nhiều ưu điểm và lợi thế mà không phải dự án bất động sản cao cấp nào cũng có được. Có thể nói chung cư 110 Cầu Giấy đang là dự án chung cư tốt nhất hiện nay.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022

Ưu thế vị trí đặc biệt

Khảo sát quanh khu vực quận Cầu Giấy, không quá khó để nhận thấy rằng các dự án chung cư tại khu vực này đang mọc lên như nấm sau mưa như những: Discovery complex, FLC Twin Tower, Central Field Trung Kính… Các dự án kể trên cũng nằm trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, được hưởng trọn vẹn ưu thế từ hạ tầng cơ sở của quận như hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ… nhưng lại không thể so bì với chung cư 110 Cầu Giấy về độ xanh mát, gần gũi thiên nhiên bởi dự án của chủ đầu tư Hacinco sở hữu một tầm nhìn xanh mát ra hồ công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy. Hơn thế nữa, vị trí chung cư 110 Cầu Giấy cách rất gần 2 công viên trên chỉ khoảng 5 phút đi bộ là đến, cực thích hợp cho việc tản bộ, tập thể dục, hít thở không khí trong lành.

tien-ich-110-cau-giay.jpg

  • Tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố cần có của một căn hộ lý tưởng với vị trí đẹp và tiện ích đầy đủ. Cư dân sinh sống trong dự án sẽ được thụ hưởng một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như: Công viên, sân chơi trẻ em, hồ bơi tràn tại tầng 2, phòng tập gym hiện đại, dịch vụ spa chuyên nghiệp, thư viện, nhà hàng, BBQ, trung tâm thương mại,…

  • Phong cách thiết kế tối ưu, hòa hợp với thiên nhiên

Tất cả các căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế thông minh, hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra công viên Cầu Giấy xanh mát.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54m2 – 129m2 với 1 – 3 phòng ngủ,  mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ, khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: nhu cầu về chất lượng công trình ở thực và – khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ.

  • Lợi tức cho thuê cao và bền vững

Nhờ vào vị trí liền kề với các khu công nghiệp và các lợi thế về hạ tầng giao thông, quận Cầu Giấy được ghi nhận là điểm đến ưa chuộng của các khách thuê cao cấp ngoại quốc. Quanh quận Cầu Giấy là các khu công nghệ cao và nhiều văn phòng/ nhà máy của các tập đoàn lớn như SamSung, Canon, Honda…Hầu hết các chuyên gia và quản lý cấp cao người nước ngoài làm việc tại đây đều chọn thuê các căn hộ cao cấp tại quận Cầu Giấy. Theo đánh giá của các chuyên gia, với mức giá từ 29 - 30 triệu đồng/m2, chắc chắn các căn hộ 110 Cầu Giấy sẽ có được lợi tức cho thuê bền vững lên đến 9%/năm.