Mua chung cư khách sạn Cầu Giấy: Tậu nhà, được xe

Với chính sách “Mua nhà, tặng xe” từ chủ đầu tư Hacinco, khách hàng sẽ được nhận ngay ô tô khi đặt mua căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022

Đối với đối tượng khách hàng trẻ và thành đạt hiện nay việc lựa chọn mua nhà hay mua ô tô trước luôn là điều băn khoăn của không ít người. Với một số người khi không có ô tô, việc phải đi thuê xe tự lái mỗi khi có việc cần đến không chỉ gây ra sự bất tiện, tốn thời gian. Ngược lại, việc mua nhà đối với khách hàng trẻ có vẻ như vẫn hơi quá sức bởi giá trị căn nhà tại Hà Nội là không hề nhỏ, trong khi người trẻ tuổi lại chưa có số vốn tích tũy lâu dài.

Với uy tín từ chủ đầu tư, dự án 110 Cầu Giấy được tất cả các Ngân hàng cho hỗ trợ vay vốn mua nhà đối với khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sử dụng gói vay tài chính sẽ được hỗ trợ 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân vốn vay đầu tiên.

mua_chung_cu_khach_san_cau_giay_hay_mua_xe_truoc.jpg

Cầu Giấy Center Point là dự án chung cư với 325 căn hộ thuộc tòa nhà cao 32 tầng. Tiện ích đươc tích hợp tại tòa nhà rất đa dạng và hiện đại như: bể bơi bốn mùa, phòng tập gym & spa California, nhà hàng café, ngân hàng, trung tâm thương mại, vườn trung tâm…

Bên cạnh việc hình thành một cộng đồng cư dân sum tụ, văn minh sau khi dự án hoàn thiện, chung cư 110 Cầu Giấy còn là sự hòa quyện đầy tinh tế giữa xu hướng kiến trúc xanh, gần gũi thiên nhiên; kỹ thuật thi công hiện đại, cùng hệ thống dịch vụ tiện tích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tại dự án sẽ tràn ngập màu xanh của cây cọ, xen kẽ là những khóm hoa tươi sắc màu, đặc biệt có lợi cho sức khỏe của cư dân.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, Chung cư khách sạn Cầu Giấy còn được giới chuyên gia bất động sản đánh giá mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khi nằm trong khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ, được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông… tại trung tâm quận Cầu Giấy. Đây là sẽ yếu tố giúp giá trị bất động sản của Hacinco 110 Cầu Giấy ngày càng gia tăng.