Xu hướng mua mặt bằng thương mại kinh doanh hoặc cho thuê

Những năm gần đây xu hướng đầu tư mới trong kinh doanh bất động sản là mua bán mặt bằng thương mại, ki ốt bán hàng ... được nhiều nhà đầu tư hướng đến như 1 kênh đầu tư hiệu quả và an toàn nhất.

Sở dĩ xu hướng thuê mặt bằng thương mại hay ki ốt đang được rất nhiều nhà đầu tư hướng đến bởi điều đầu tiên là lợi nhuận cao và sau đó là tính thanh khoản cực kì tốt.

So với đầu tư căn hộ thì ưu việt hơn nhiều khi mà gá trị thu về cao hơn và nếu cho thuê thì mức giá cũng cao hơn rất nhiều cho thuê 1 căn hộ.

Về tính thanh khoản thì đương nhiên mặt bằng kinh doanh hay ki ốt cực kì nhanh cho thuê lại nếu không nói là chưa hết hợp đồng khách mới đã đến đặt vấn đề thuê lại ngay.

Về vốn đầu tư thì đầu tư mặt bằng thương mại kinh doanh, ki ốt là hợp lý hơn rất nhiều so với đầu tư dòng biệt thự hay liền kề ... và số tiền chi ra chỉ ngang đầu tư căn hộ mà thôi.

Gặp a Tuấn 1 người chuyên đầu tư mặt bằng và ki ốt nhiều năm nay ở Hà Nội, an chuyên đi săn tìm những dự án mới và mua lại với giá cả tại thời điểm ban đầu, khi dự án hoàn thành tỉ suất anh bán ra có thể gấp 1,5 hoặc 2 lần rồi.

A cũng kể thêm nhà anh bà xã làm về thời trang chuyên kinh doanh Quần áo hàng thùng, thì thực sự mặt bằng đẹp, ki ốt khu vực đông dân lại vô cùng hót đối với tiểu thương kinh doanh đang cần.

mat-bang-thuong-mai-kinh-doanh.jpg

mat-bang-thuong-mai-kinh-doanh-1.jpg