Đơn vị thiết kế chính chung cư Cầu Giấy Center Point

Là đối tác lâu năm của chủ đầu tư Hacinco - Sunjin tiếp tục là đơn vị thiết kế chính cho dự án Cầu Giấy Center Point của chủ đầu tư. 

THAM KHẢO NGAY: Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022

Đảm nhiệm khâu thiết kế chính dự án Cầu Giấy Center Point là công ty liên doanh Việt Nam - Hàn Quốc SunJin - công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, tư vấn phát triển dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật… 

Được chính thức thành lập từ năm 2004 trên cơ sở hoạt động liên doanh hợp tác chuyên ngành với Tập đoàn thiết kế Sunjin E&A (Hàn Quốc), Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam hiện nay có  đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và quốc tế đông đảo, có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đang là đối tác quan trọng của rất nhiều các dự án tầm cỡ tại Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia trong khu vực.

sunjin-don-vi-thiet-ke-cau-giay-center-point.jpg

Các sản phẩm thiết kế quy hoạch và công trình của Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam không chỉ đạt chất lượng quốc tế về kỹ thuật mà còn thể hiện sự sáng tạo kiến trúc trên cơ sở đạt được sự  cân bằng giữa nghệ thuật và công nghệ, hình thức và chức năng, hướng đến tạo dựng các giá trị của tương lai cho từng dự án.

“Năng động – Sáng tạo – Hiệu quả” là các giá trị cốt lõi mà Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam luôn theo đuổi và hướng đến qua từng sản phẩm thiết kế. Bên cạnh đó các giải pháp về công nghệ mới, xanh và tiết kiệm năng lượng, bền vững thân thiện với môi trường cũng mang đến các hiệu quả nhiều mặt cho các dự án kiến trúc.

Qua từng dự án có chất lượng cao, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sẽ luôn nỗ lực hướng đến xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng các đối tác đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển chung của xã hội.

Đến với dự án chung cư 110 Cầu Giấy, chắc chắn quý khách sẽ choáng ngợp với phong cách sang trọng hiện đại mà vẫn mang hơi thở Á Đông huyền ảo, tinh tế trong từng không gian tại đây.